Những kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc giá rẻ nên biết | TapChiTinCôn Đảo là một vùng biển đảo nên thơ, xinh đẹp thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu rất được du khách gần xa yêu thích, tìm đến bởi những bãi biển thơ mộng, hữu tình, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng hay những món ăn đặc sản vùng biển thơm ngon, hấp dẫn nhất. Sau đây là những kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc giá rẻ nên biết mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách để du khách tham khảo và nếu có thời gian ghé thăm Côn Đảo, hãy lôi những kinh nghiệm này ra mà áp dụng nhé.

1. Nên đi du lịch Côn Đảo vào khoảng thời gian nào?
Côn Đảo đẹp, yên bình với những bãi tắm hấp dẫn, lôi cuốn khách du lịch gần xa. Tuy nhiên vẫn có 2 thời điểm tham quan tại Côn Đảo mà du khách cần lưu ý để có được những chuyến đi du lịch ý nghĩa, trọn vẹn nhất.

– Thời điểm từ tháng 3 đến tháng 9 hằng năm, đây là thời điểm khá tốt để đến Côn Đảo vì biển tại đây hầu như khá êm, nước trong xanh, mát lạnh, không khí trong lành cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy thời điểm này là mùa mưa, nhưng lượng mưa không quá lớn và diễn ra trong thời gian ngắn nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến chuyến du lịch của du khách. Một điểm đặc biệt nữa là vào thời điểm này, du khách có thể chọn phương tiện bằng tàu để đến Côn Đảo.
Xem thêm:

Key : Những kinh nghiệm du lịch Côn Đảo tự túc giá rẻ nên biết

source: https://tapchitin.info/

Thảo Luận cùng Thời Đại News tại : https://www.facebook.com/groups/thoidainews/

Kinh Nghiệm Du Lịch xem thêm tại : https://tapchitin.info/du-lich/kinh-nghiem/

Give a Comment